HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC BẠN GHÉ THĂM BLOG MUCTIM...!!!

22 tháng 12, 2012

Mừng Giáng sinh về và chào đón 2013...!!!

Nhân dịp Giáng sinh lại về , năm mới lại đến ...MT hân hạnh chào đón các anh chị , các bạn , các em...ghé thăm. MT gởi đến các anh chị , các bạn , các em ..những lời chúc thân thương , trìu mến nhất .... Chúc Giáng sinh an lành , vui vẻ ...và một năm mới tràn ngập những hạnh phúc , thành công và may mắn ..thật nhiều trong cv.
-->Đọc thêm...

15 tháng 12, 2012

Yêu thương quay về ...???

Đây căn nhà nhỏ vừa xây .
Cho tôi tìm lại thâm tình ngày xưa.
Dù cho cuộc sống đổi thay .
Những tình bạn hữu muôn đời còn đây.
Lời thương , lời nhớ..hôm nào.
Hãy cũng tìm lại nơi đây chút tình..!!!

MT thân chào các anh chị , các bạn , các em..Đây căn nhà MT vừa xây xong , đường vào nhà mới còn gặp nhiều khó khăn , bở ngỡ nên vẫn còn đơn sơ mong mọi người thông cảm nhé vi yahoo đóng cửa quá đột ngột vào thời gian mọi người quá nhiều bận rộn , nhưng MT thấy rằng mọi người đều cố gắng xây cho mình căn nhà để giữ liên lạc với nhau , MT cũng ko ngoại lệ muốn tạo ngôi nhà này để tìm lại những kỷ niệm  , cho những yêu thương quay về .
..
MT mong sẽ được đón tiếp những người bạn cũ và mới trong ngôi nhà mới này , hãy cùng nhau chia sẻ những vui buồn , những bài thơ hay , những lời trìu mến ..Và hãy trao nhau những tình cảm chân thật nhất..
MT thân chúc các anh chị , các bạn , các em.
..luôn luôn có nhiều nhiều niềm vui , may mắn , thành công trong cuộc sống .Mong ngôi nhà của chúng ta sẽ ấm áp , tràn ngập những niềm vui , hạnh phúc ...!!

                          (Mực tím thân bút )
-->Đọc thêm...