HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC BẠN GHÉ THĂM BLOG MUCTIM...!!!

22 tháng 12, 2012

Mừng Giáng sinh về và chào đón 2013...!!!

Nhân dịp Giáng sinh lại về , năm mới lại đến ...MT hân hạnh chào đón các anh chị , các bạn , các em...ghé thăm. MT gởi đến các anh chị , các bạn , các em ..những lời chúc thân thương , trìu mến nhất .... Chúc Giáng sinh an lành , vui vẻ ...và một năm mới tràn ngập những hạnh phúc , thành công và may mắn ..thật nhiều trong cv.

99 nhận xét:

 1. Em sang thăm chị gái nè, em chúc chị Giáng sinh vui, ấm áp, hạnh phúc cùng gia đình thương yêu chị gái nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị cám ơn em gái , sao ko qua nhà cũ vi bên đây chỉ ko nhận được Mail

   Xóa
 2. Ồ, nhà của công chúa pé pỏng thanh nhã quá, Noel có vui không?
  Hơi khó đọc, giá mà chữ viết trong entry đậm hơn một tí...
  Ngủ ngon nghen MT.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi MT cám ơn anh LB ghé thăm, anh LB thông cảm rằng mang kính đọc nha vì MT cứ chỉnh tới chỉnh lui là một chút anh tìm ko ra nhà MT luôn đó vì blog này chưa quen lắm ( MT đùa thôi để MT xem lại coi có chữ màu mực tím nào đậm hơn ko nhé , hihi). Những ngày còn lại của năm thật bình yên , nhiều niềm vui , may mắn ..anh nhé;

   Xóa
 3. Sang thăm bạn - mến chúc bạn xa ấy mãi vui và an lành !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn TT ghé thăm, chúc TT những ngày còn lại của năm thật nhiều sức khỏe , nhiều niềm vui , may mắn ...TT nhé

   Xóa
 4. kakakaaaa Muống Biển tìm được nhà chị MT rùi , vui quá .. Chúc chị cùng gia đình năm mới gặp nhiều may mắn , tràn đầy iu thương hạnh phúc , thành công trong mọi lĩnh vực chị nhá... um chi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi chị cũng rất vui khi chị em mình vẫn còn gặp đây , những ngày cuối năm bình yên , nhiều niềm vui , may mắn ..em nhé.

   Xóa
 5. MT ui!Xây nhà tới đâu rùi?Mình tha61x nhà nền tím như vầy cũng đẹp và lãng mạn đấy,không cần nền đen đâu.Hi..hi..
  Chúc MT đón năm mới vui vẻ và may mắn nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi MT cám ơn TA nha , MT it bên đây lắm vì ko nhận được Mail gì hết ko biết tại sao khi vào mới thấy còn sang nhà mọi người cm cũng ko nhận được mail trả lời nên phải chạy tới chạy lui mất nhiều thời gian quá .Những ngày còn lại của năm thật nhiều niềm vui , hạnh phúc ..TA nhé.

   Xóa
 6. Mực tím ơi!..mai là giao thừa rồi chuẩn bị xem pháo hoa nha..
  Nhà mới sáng đẹp khang trang quá..chúc em vui thật vui trong năm mới sắp đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT gặp chị GK rồi , MT ít vào blog này hơn blog yahoo HK chị à vì MT ko nhận được mail , giờ vào mới thấy ... chúc chị GK những ngày cuối năm và năm mới 2013 vạn sự như ý , nhiều sức khỏe , niềm vui ..Chị thân yêu của MT nhé.

   Xóa
 7. Em gái sang thăm chị gái nè, hôm nay là ngày cuối năm em chúc chị đón năm mới bình an, sức khỏe, hạnh phúc cùng gia đình thân yêu chị gái nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị cám ơn em gái nhé. Tối cuối năm bình yên em nhé.

   Xóa
 8. Hihi chị rất vui khi cuối năm có em trai sang thăm nè , nhà chị đơn sơ qua phải ko ..??? hôm nào rảnh phải nhờ em trai tu bổ lại đó (hihi , chị đùa thôi ) , biết em bận mà .Ngày cuối năm có đi nhậu ko nè , Chị chúc em năm mới nhiều niềm vui , may mắn

  Trả lờiXóa
 9. Chị ơi , qua nhà em tham gia trang wep nhé , để em lần theo mà qua thăm chị nha

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng năm mới nha c MT uj,SỨC KHỎE, AN KHANG , MAY MẮN & HP.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn HCM ghé thăm, thể là MT vẫn còn gặp HCM nè .

   Xóa
 11. Chúc Muctim năm mới nhiều hạnh phúc và nhiều niềm vui nha .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn MTB nhiều nha , thấy ghét đi thăm đến 2 nhà làm MT chạy hổn hển luôn đó (hihi)

   Xóa
  2. Muctim có 2 nhà mà than mệt sao , tui có 4 hay 5 nhà gì đó , nên giờ cũng mệt muốn chít luôn nè ..haha,
   Khg có icon bên đây chán thiệt Muctim à
   Lì xì đi .......

   Xóa
  3. Hihi MT ko nhận được Mail , nên càng mệt hơn . MT đã lì xì MTB bên nhà Miên thảo và Út kiểu đó , qua bên đó đi (hihi). Bên đây chỉ có vậy thôi CHỤT..CHỤT

   Xóa
  4. hình như bên này khi mình trả lời lại mail khg báo cho biết Muctim à, comment trả lời này của Muctim mail khg có báo cáo cho tui biết .

   Xóa
 12. Chào Mực Tím -Năm mới bình an vui khoẻ bên xứ người nha -

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi xin lỗi ML là ai của blog cũ vậy ??? MT ko nhận ra . MT cám ơn ML ghé thăm với những lời chúc dễ thương nhé . ML cũng vậy nhé.

   Xóa
  2. Hồi bên blog 360pluts là buonkhongten-còn sang blog yahoo là blog LêTrầnMinh-vẫn giao lưu mà quên rồi sao /-
   NĂM MỚI AN KHANG-ĐẦM ẤM NHÉ -

   Xóa
  3. hihi là anh Lê trần Minh , MT đâu có quên đâu tại vì thấy avatar hơi lạ nên hỏi vậy nhưng khi vào nhà anh rồi mới biết đó , lâu quá ko thấy anh sang nhà MT ở blog yahoo đó nên MT tưởng anh đã ko còn ở blog nữa , qua thăm anh mấy lần nhưng ko thấy anh trả lời , chứ MT rất thích đọc thơ của anh làm sao quên được (hihi) . Tối vui vẻ , ngon giấc để đón ngày mới thật bình an , may mắn ..anh nhé.

   Xóa
 13. Úi chà, nhà công chúa pé pỏng ẹp quá, nhớ chình chữ màu tím đậm hơn nhé (hơi mờ), năm mới ngọt ngào nghen, thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh LB hôm nay mới thấy sang thăm công chúa bé bõng đó. Tối ngủ ngon để đón ngày mới vui vẻ , may mắn ..anh nhé. Hôm nào rảnh sang đọc và hoạ thơ cùng anh nhé

   Xóa
 14. Chị ơi! Út nè, Út tự tải theme về và chỉnh sửa đó chị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Út của chị giỏi thiệt nha , chị dạo này hơi lười nên cũng ít nghiên cứu cái blogspot này vì bên đây ko biết sao chị ko nhận được Mail nào cả .Cuối tuần vui vẻ , bình yên ..Út nhé.

   Xóa
 15. Chị gái ơi, có ở nhà kg???????????Hình như hổng có, em thấy im ru, qua nhà chị này của chị, kg có nghe tiếng "chú mực" nữa, an toàn lắm nhưng cũng thấy nhớ nhớ....hahahaha....Chị ơi, cuối tuần vui và hạnh phúc chị gái nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị cám ơn em gái ghé thăm, chị gái thường ở bên blog yahoo HK hơn nên chưa đem con gâu gâu sang đây đó mà (hihi). Cuối tuần nhiều niềm vui , hạnh phúc ..em nhé.

   Xóa
 16. Cuối tuần nghỉ ngơi vui vẻ nhé -MT ơi -
  Mà bên này chỉ đọc được trong gmail thôi chứ không đọc trong yh MT à -

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn anh LTM nhé, anh LTM có nhà bên blog yahoo HK ko ..??? Cuối tuần vui vẻ , may mắn ..anh nhé!

   Xóa
  2. Cái nhà cũ của Minh đó -là buonkhongten-rồi LêTrầnMinh-nó vẫn là nhà HK từ hồi 360pluts mà -khi nào rảnh vô đó chơi nha -

   Xóa
 17. Trả lời
  1. Chị cám ơn em nha , hôm nay vào blog mới thấy vì bên đây chị ko nhận được Mail em à nên cũng lười quá phải vào blog mình mới thấy còn cm cho mọi người thì phải chạy qua đó xem , mất nhiều thời gian qua bởi cv dao này cũng hơi bận chút . Em có blog yahoo HK ko ..??? nếu có cứ sang thăm chị bên đó vì blog yahoo cũ của chị là blog yahoo HK từ đầu đăng ký nên giờ khỏi phải chuyển vẫn giữ như cũ , chị thường ở bên đó nhiều hơn.Tuần mới vui vẻ , may mắn ..em nhé.

   Xóa
 18. Sang thăm bạn cũ, chúc bạn nơi ấy mãi vui !

  Cuối cùng nhà bạn cũng xong,
  Sang thăm, chợt thấy ấm lòng bạn xưa !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT rất vui vì TT vẫn còn sang thăm MT , nhà tuy xây xong nhưng những người bạn thất lạc mọi người mỗi nơi ; ko còn những trước nữa vào đây cũng vắng vẻ quá nên MT thương bên blog yahoo HK , TT có blog yahoo HK ko ..??? MT thấy mọi người chuyễn qua blog yahoo HK rất nhiều , còn blog yahoo của MT từ xưa đến giờ vẫn là Blog yahoo HK nên khỏi chuyển đó TT , nếu TT có địa chỉ blog yahoo HK thì cứ liên lạc ở blog yahoo cũ của MT nhé.vi blogspot này MT chưa quen lắm . Tuần mới vui vẻ , may mắn , giữ gìn SK TT nhé.

   Xóa
 19. Chán cái nhà này hay sao mà ít thấy MT xuất hiện bên đây quá vậy?Hic!
  Bên này chỉ nhận được E mail của mọi người đến comment vào bài viết của mình và những gì trao đổi trên google+ thôi MT ạ!
  Cũng bất tiện nhưng biết sao bây giờ?Hi..hi.
  Thôi ráng làm quen với vùng đất mới này vậy.
  Tuần mới vui nhiều nha MT!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi dao này cv bận cũng lười sang đây vì chẳng nhận được Mail , MT vẫn ở blog yahoo cũ vi blog yahoo cũ của MT là blog yahoo HK đó TA . Với lại blogspot này khi tải ảnh để trang trí , MT đúng " GOOGLE CHROME" đề tải cho nhanh nhưng khi trở qua " INTERNET EXPLOIRER" thì ko thấy nó đâu cả , ko biết lý do gì " . TA vào blogspot của MT có thấy cái bông hoa sen màu vàng nằm ở dưới 2 còn chìm bay bay có dòng chữ "Mãi mãi vẫn là tình bạn đẹp " ko ..??? trên danh sách các bài viết đó. Tuần mới vui vẻ , hạnh phúc , may mắn ..TA nhé.

   Xóa
  2. Blog này không xử dụng được với Explore đâu,sẽ có lỗi đấy.Mình toàn xài Google Chrom hay Firefox thôi.
   Mình thấy hai cái ảnh đó rồi.Đẹp lắm!
   Ngủ ngon nha MT!:)

   Xóa
 20. C iu của e ơi thời gian này e gái bận quá ko sang thăm c được nhớ c nhiều lắm ..ôm c cái nào ..chúc c của e cả tuần như ý hạnh phúc thật nhiều c iu nhé ...mi chị nè ..!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi dao này chị cũng bận như em , vào blogspot này chán làm vì ko nhận được Mail nên phải chạy tới chạy lui mất nhiều thời gian lắm , chị vẫn ở blog yahoo cũ vi blog yahoo cũ của chị là blog yahoo HK nên giờ khỏi phải chuyển nên bạn bè đã chuyển qua blog yahoo HK rất nhiều nên chị vẫn giữ liên lạc bên đó cho dễ dàng hơn vì nhận được Mail , em có chuyển nhà qua blog yahoo HK ko ..??? nếu có thi dùng địa chỉ blog yahoo HK của em sang địa chị blog yahoo cũ của chị nhé . Tuần mới bình yên , may mắn ..em gái nhé. Chị cũng nhớ em ..

   Xóa
 21. Khg biết phải nhà của cô công chúa bé bỏng hay khg mà sao TÍM từ trên xuống dưới vậy ta ....haha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muctim sang nhà tui xem , coi có thấy tấm lịch nằm ngay ngắn phía bên phải blog hay khg nha , cám ơn Muctim .

   Xóa
  2. Công chúa bé bỏng đó MTB ơi, hôm nay lại hỏi nữa , thấy Tím là biết MT rồi (hihi).

   Xóa
 22. Chị ơi! Nhà đẹp rồi đó, chị vào gmail mới thấy mail báo mà. Cái này dùng bên Gmail. còn người ta trả lời mình thì nó ko thèm báo đâu, tự đi tìm thôi. hehe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Út qua nhà chỉ có thấy hoa sen vàng ở dưới mấy con chim bay ko ??? chị ko thấy hoa sen khi dùng IE , còn google chrome thì thấy vì chị thường tải ảnh bên google chrome cho nhanh. Út chỉ chị cách xem GMAIL đi vì chị ko rành lắm , nếu vào Gmail xem cũng như vào blog rồi , nên chị vẫn thích bên blog yahoo HK để nhận được Mail nhanh hơn (hihi). Tối vui vẻ ,ngủ ngon ..ÚT nhé.

   Xóa
  2. Khg thấy hoa sen vì mấy con chim nó tha mất tiêu gòi Muctim ơi ..hihi

   Xóa
 23. Mực Tím ui -cuối tuần vui vẻ nhé -

  Trả lờiXóa
 24. MT cảm ơn anh TM nhiều . Anh cũng vậy cuối tuần vui vẻ , may mắn ..anh nhé.

  Trả lờiXóa
 25. Vẫn chưa thấy hoa sen dưới hình 2 con Đại Bàng hay gì đó Muctim à, chỉ có cái ô màu xanh thôi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MTB vào blog của MT bằng internet exploirer phải ko ..??? nên ko thấy hình hoa sen đó , vào thử google chrome hay FIREFOX xem sao ..???

   Xóa
 26. Trả lời
  1. MT cám ơn XD ghé thăm, tuần mới vui vẻ , may mắn ..XD nhé.

   Xóa
 27. Trả lời
  1. chị nè , ngày mới vui vẽ em nhé

   Xóa
 28. Chị gái ơi, em qua thăm chị nè, tuần mới công việc tốt và vui tươi chị gái nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị cám on em gái nhiều nhé, dao này lười vào blogspot quá vì chẳng nhận được Mail , em cũng vậy những ngày còn lại của tuần vui vẻ , may mắn trong cv em gái nhé.

   Xóa
 29. Trùi, công chúa pé pỏng đâu rồi, trời SG sắp mưa rồi nè, hì..., chúc bên 'í' vui nghen.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâu quá mới thấy anh LB sang thăm MT đó , những ngày còn lại của tuần vui vẻ , may mắn ..anh nhé!

   Xóa
 30. Cô công chúa bé bỏng đâu rồi ? Có nhà khg ? Có người sang thăm mà chủ nhà đi quắng ..huhuhu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn MTB sang thăm , giờ đó chắc MT đi làm rồi thì phải mà nếu có online thì ko nhận được Mail nên ko có ở blog này nên ko biết (hihi)  . Tối đi làm về vui vẻ , ngon giấc MTB nhé.

   Xóa
 31. Qua thăm bạn iu một lúc rồi về đi ngủ cho ngon nào.Bữa nay lo dọn blog của Hội người Việt vùng mình qua đây nguyên tối nên phê qua1Hi..hi..
  Ngủ ngon nha MT!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn TA ghé thăm nhé, TA giỏi quá phải chuyển blog giùm cả hội nữa sao ..??  (hihi)  . Tối ngon giấc để đón ngày mới nhiều niềm vui , may mắn ..TA nhé

   Xóa
 32. Oe oe..chị gái đi bụi ở đâu bỏ rơi em rùi..em về trèo cột điện đây ạ..Tủi thân quá...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm nay mới vào trả lời cm được nè , tối thứ 7 bình yên , ngủ ngon nhé

   Xóa
 33. Mực ơi -viết bài mới đi nhỉ ?-

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn anh TM ghé thăm, dao này lười quá nên chưa viết bài mới anh à , cuối tuần vui vẻ , mày mắn ...anh nhé. Sorry anh TM nhận được tin nhân của anh nhưng ko biết sao blogspot của MT thỉnh thoảng vào trả lời ko được.nên hôm nay mới trả lời cho anh nè

   Xóa
 34. Dạo này Muctim đi bụi hoài nghen, tui khg thấy đâu hết ..huhu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dao này có người rủ rê MT đi bụi rồi nên lười vào blog đó (hihi , MT đùa thôi )  , tại vì tự nhiên buồn quá ko muốn vào blog ti nào nên định đi bụi thời gian cho khoay khỏa chút mà , cuối tuần vui vẻ , bình yên ..MTB nhé. NHỚ Miên thảo quá (hixhix)

   Xóa
  2. Qua nhà tui bên Yahoo Hk đi. Miên thảo giờ liên lạc bên đó mà , bữa nào rảnh chạy qua nhà tui xem đẹp lộng lẫy luôn kìa ..hehe

   Xóa
 35. Dạo này Muctim đi bụi hoài nghen, tui khg thấy đâu hết ..huhu, tui cũng vậy, híc..híc...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh LB hôm nay bắt chước MTB ghẹo MT đi nha , tai ko ai thèm nhớ MT nên MT buồn quá bỏ đi bụi luôn đó . Cuối tuần vui vẻ , nhiều sức khỏe anh nhé.

   Xóa
 36. Bạn mình ăn Noel lâu dữ zậy ta?Hi..hi..
  Chuẩn bị ăn tết ta rùi nè MT ơi!
  Chúc MT ngủ ngon đón tuần mới vui,khỏe nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn TA ghé thăm, dạo này lười quá ít vào blog Viết entry mới cũng ko biết viết gì . Tuần mới nhiều niềm vui , may mắn ..TA nhé.Bên TA mấy hôm nay có tuyết rơi ko ..??? Bên MT thứ 6 vừa qua rơi rất nhiều đến hôm nay thì thỉnh thoảng lợt phớt chút thôi nhưng lạnh lắm ..

   Xóa
 37. Ngôi nhà màu tím đáng yêu quá MT iu ơi!
  Tím màu mắt biếc thơ ngây
  Tím màu bình dị tháng ngày mong manh
  Tím cô tiên tím trong tranh
  Tím mang sắc tím long lanh cho đời...
  .............
  hihihi MT! Ngày mới c blt gửi về bên Tím thiệt nhiều niềm vui nè!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn BLT ghé thăm, dao này cảm thấy buồn và lười mỗi khi vào blog vì mọi người thất lạc nhau ko biết vào nhà nào để thăm nữa . Tuần mới nhiều niềm vui , may mắn ..BLT nhé.

   Xóa
 38. em gái sang thăm chị nè, ngôi nhà màu tím rất đáng yêu và xinh xắn chị à, đâu cần chỉnh sửa gì đâu nè! chúc chị yêu mọt ngày ấm áp nồng nàn nghen

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chi cám ơn em gái ghé thăm, dao này cảm thấy lười quá nên ít vào blog , 2 nhà nhưng vẫn vào trả lời cm rồi đi dạo chút thôi (hihi)  . Những ngày còn lại của tuần vui , bình yên ..em nhé.

   Xóa
 39. Trả lời
  1. Ai ăn hiếp em gái của chị mà lúc nào qua cũng Hu ..hu hết vậy ..??? tối ngon giấc em nhé

   Xóa
 40. Chị ơi, ghét chị quá à, hổng thèm qua thăm em gái gì hết...Nhà đẹp vậy mà bỏ đi bụi miết à...huhu...hichic....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dao này hình như em gái đang yêu ai thì phải nên vào blog cứ thấy nói về tình yêu đóa nha (hihi)  , những ngày còn lại của tuần vui vẻ , may mắn ..em gái nhé

   Xóa
  2. -Em gái yêu chị gái quá nè...hichic. Nói về tình yêu cho thấy tâm hồn trẻ trung tẹo đóa mừ chị gái...hihi. Cuối tuần vui vẻ, đong đầy yêu thương nhé chị gái.
   -Chị à, đăng bài mới đi, bỏ nhà vắng teo, em thấy đông bạn bè ghé thăm rồi nè,...lần sau qua không thấy bài mới, em gái dìa luôn...huhuhu...hahaha.

   Xóa
 41. Chị ơi ! Út vừa bên HK tìm chị vì lạnh, Út ngủ đây sắp sáng rồi. Chị cũng ngủ ngon nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị cảm ơn ÚT nhiều nè , đang chỉnh lại blog chút  , cũng sắp đi ngủ rồi (hihi)  . Ngày mới vui vẻ Út nhé

   Xóa
 42. Hi..hi..Bạn tui siêng quá!Giờ vẫn còn ngồi chỉnh blog hả?Lo blog hèn gì quên cả viết bài nhở?
  Ngủ sớm nha mT ui!Tuần mới zui zẻ nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi tại hôm nay cảm thấy buồn , rảnh nên ngồi chỉnh chút mà nhưng càng chỉnh càng xấu (hihi) MT cám ơn TA nhé .Tối ngon giấc , tuần mới vui vẻ , may mắn ..TA nhé.

   Xóa
 43. Alo, công chúa pé pỏng đi bụi về chưa? Hì...
  À, theo anh biết, ở Google+, em click vào >> ở sau chữ NHA GOM LA BANG, em sẽ vào được trang chủ, để chọn bài mới nhất, em vào năm 2013, tháng 1. Cám ơn MT đã ghé nhà nghen, tuần mới ngọt ngào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi công chúa bé bỏng về rồi đấy nè, tại vì nhà của anh LB có nhiều thơ hay quá nên blogspot ko cho MT vào (hixhix)  . Tuần mới thật nhiều sức khỏe , vui vẻ , may mắn ..anh nhé

   Xóa
 44. Tím sang thăm Tím ngày mới nè! Ngày mới đong đầy yêu thương nha. c blt gửi về nơi có Tím một chút nắng vàng của quê hương mong người viễn xứ ấm lòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cơn nắng nhẹ gởi sang.
   Ám lòng bạn hữu mỗi khi đồng về....!!!


   MT cám on BLT nhiều nhiều nhé Tối đầu tuần giấc ngủ nồng say để đón tuần mới tràn ngập những niềm vui, yêu thương ..BLT nhé

   Xóa
 45. mình sang thăm bạn hiền. chúc bạn vui và nhiều may mắn trong cuộc sống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT cám ơn Bertani ghé thăm, thế là tình bạn của chúng mình vẫn còn gặp nhau ở blogspot này . Tuần mới vui vẻ , may mắn ..Bertani nhé

   Xóa

Chèn ảnh ,biểu tượng vui vào comment không cần thẻ chỉ cần coppy link của ảnh , video, nhạc MP3 paste trực tiếp vào khung comment rồi đăng là ok !!!
LƯU Ý :Định dạng đuôi ảnh hỗ trợ ['JPG','GIF','PNG','BMP']